• 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Hello everybody,
#1
Vân Hải cho thuê xe 4 chỗ tại quận Hoàn Kiếm giá ưu đãiVân Hải là một địa chỉ Cho thuê xe 4 chỗ uy tín tại Hà Nội, quý khách lựa chọn Vân Hải. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng nhiều năm qua và tất cả các khách hàng đều rất hài lòng về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của công tyVân Hải.

Để giúp cho quý khách có chuyến đi thỏa mái và vui vẻ, Vân Hải luôn cập nhật những loại xe 4 chỗ đời mới, đa dạng các mẫu xe như: Toyota Camry, Mercedes, Honda Civic, Toyota Nissan...

Lái xe phục vụ nhiệt tình

Để có chuyến đi thành công và khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lái xe đóng vai trò rất quan trọng, chính vì vậy mà Vân Hải luôn tuyển chọn đội ngũ lái xe ngoại hình ưu nhìn, ăn mặc và giao tiếp rất lịch sự. Lái xe đón khách đúng giờ, không có tình trạng để khách hàng phải chờ lâu. Xe của công ty luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi tới đón khách.

[Image: u7QaUy0.jpg]

Vân Hải cho thuê xe 4 chỗ tại quận Hoàn Kiếm giá ưu đãi

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, Vân Hải còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 16 chỗ, xe tháng, xe cưới giá rẻ và nhiều dịch vụ đa dạng khác. Bên cạnh đó, Vân Hải hoạt động với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế”, bởi vậy chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hài lòng về dịch vụ.

Qúy khách thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội của công ty Vân Hải, thủ tục thuê xe rất đơn giản, chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng, sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào trong hành trình của quý khách.

Dưới đây, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty Vân Hải để thoải mái lựa chọn hành trình phù hợp cho mình:


Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội

Ghi chú:

Giá thuê xe đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.

Chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm tuỳ theo giá xăng dầu, cầu đường và hành trình đi lại của quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ (http://tracnghiem.thuvienvatly.com/mod/f....php?d=312) giá rẻ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với tổ điều hành xe qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà số 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.

Chúc quý khách có những chuyến đi thật thú vị với dịch vụ cho thuê xe của Vân Hải.
Reply

Reddit   Facebook   Twitter  
Users browsing this thread:
1 Guest(s)

   
DISCLAIMER
Any views or opinions posted by members are solely those of the author and do not necessarily represent those of the UKCR staff team.